Trong khi hầu hết các bệnh truyền nhiễm đã có vaccin phòng ngừa, thì loài người đang phải đối mặt với đại dịch mới còn nguy hiểm hơn, đó là đại dịch các bệnh không lây nhiễm. Tỷ lệ các bệnh nan y mạn tính đặc biệt là ung thư ngày một tăng lên mà chưa hề có một loại “vaccin” nào để phòng ngừa.
Chi phí để theo đuổi liệu trình điều trị ung thư hiện nay không hề nhỏ, chưa kể những tổn thất về tinh thần, khả năng lao động. Kể cả khi có đủ tiền để điều trị với những kĩ thuật y tế hiện đại nhất, bạn vẫn không nắm chắc được cơ hội sống khỏe mạnh.
Chủ động phòng ngừa luôn là chiến lược thông minh nhất
“Phòng ngừa là chiến lược dài hạn hiệu quả nhất về chi phí cho việc kiểm soát ung thư”– đó là khẳng định của tổ chức Y tế thế giới WHO. Đầu tư cho dự phòng là đầu tư rẻ tiền nhất, kinh tế nhất.
Điều đầu tiên cần phải hiểu, nguyên nhân do đâu mà tỉ lệ ung thư lại gia tăng một cách chóng mặt như hiện nay. Đó chính là hệ lụy của cuộc cách mạng công nghiệp hóa, đô thị hóa, làm thay đổi lối sống, phương thức làm việc, môi trường và cả phương thức tiêu dùng thực phẩm, khiến cho con người phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hại cho sức khỏe, bao gồm:
- Thực phẩm chứa hóa chất độc hại, nghèo dinh dưỡng
- Môi trường ô nhiễm
- Lười vận động
- Căng thẳng, stress
- Bức xạ
- Thuốc lá, rượu bia
- Các chất gây ung thư nghề nghiệp
Những yếu tố này gây ra sự ứ động “rác” và “bụi” độc hại trong cơ thể (gốc tự do, AGE, các chất độc,…). Muốn phòng ngừa ung bướu phải bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết và nạp thêm các hoạt chất tăng cường thải độc cho cơ thể. Nhưng đâu là cách tối ưu để bổ sung các chất này trong thời đại “thực phẩm công nghiệp” như hiện nay?
Bước ngoặt trong cuộc chiến chống ung bướu
Hệ thống y tế đã có một số bước tiến “nhỏ” trong chiến lược phòng ngừa ung bướu, bao gồm đưa ra các lời khuyên về chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục, giảm cân, và hạn chế tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ. Nhưng bao nhiêu người trong số chúng ta thực hiện được những điều này?
Bất chấp những nỗ lực của chúng ta trong việc lựa chọn thực phẩm sạch, sử dụng các sản phẩm an toàn, tự nhiên; độc tố vẫn ngày ngày đi vào cơ thể thông qua rất nhiều con đường mà bản thân không thể kiểm soát được như không khí ô nhiễm, các hóa chất độc hại trong nhà, môi trường làm việc, ngay cả khi đã lựa chọn thực phẩm từ các nguồn uy tín, chúng ta cũng không chắc chắn nó có thực sự “sạch” hay không?
Có một điều mà các bác sĩ hay chuyên gia y tế “quên” không nói với bạn, đó là, hàng thập kỉ qua các nhà khoa học đã tìm ra một cách đơn giản, tự nhiên, được chứng minh khoa học một cách rõ ràng để phòng ngừa ung thư.
Giáo sư Paul Talalay- Giám đốc sáng lập Trung Tâm Lewis B. và Dorothy Cullman Chemoprotection tại Trường Đại học Y Johns Hopkins (Hoa Kỳ), là một trong những nhà nghiên cứu y sinh học hàng đầu trên thế giới và là người tiên phong trong lĩnh vực phòng chống ung thư bằng cách hoạt chất tự nhiên.
Năm 1992, sau hơn 20 năm nỗ lực nghiên cứu, ông và các cộng sự đã tìm thấy một hoạt chất tên là sulforaphane (đạt hàm lượng cao nhất trong hạt mầm bông cải xanh), có khả năng kì diệu trong việc kích hoạt hệ thống tự thải độc bên trong cơ thể để đào thải độc tố và bảo vệ tế bào trước sự tấn công của các gốc oxi hóa, giúp ngăn ngừa ung bướu. Sulforaphane là hoạt chất mạnh nhất cho đến nay có khả năng tăng cường thải độc được tìm thấy trong tự nhiên.
Công bố này của Giáo sư đã tạo ra một bước ngoặt trong hệ thống y tế vốn chỉ tập trung vào các phương pháp điều trị. Số lượng các nghiên cứu liên quan đến hoạt chất này đã tăng lên từ một con số rất ít trong năm 1992 lên đến hơn 1400 nghiên cứu tính đến năm 2016. Tờ Popular Mechanism đã bình chọn nghiên cứu của giáo sư lọt vào TOP 100 ĐỘT PHÁ KHOA HỌC của thế kỉ XX.
Việt Nam trở thành 1 trong 20 nước được chuyển giao hoạt chất ngừa ung bướu từ Thụy Sĩ
Với công nghệ chiết lạnh siêu tới hạn giúp giữ nguyên hoạt tính của sulforaphane, các nhà khoa học đã chiết xuất thành công hoạt chất này từ hạt mầm bông cải xanh tạo ra nguồn nguyên liệu quý Broccoraphanin. Broccoraphanin được tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ (TOP 10 tập đoàn phân phối nguyên liệu và hương liệu hàng đầu thế giới) phân phối, được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ theo số hiệu US 2008/0131578 A1 và có nhiều chứng nhận chất lượng uy tín của Châu Âu.
Năm 2016, Việt Nam trở thành nước thứ 20 nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin. Lễ ký kết chuyển giao độc quyền nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin đã được chính thức diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư, giữa Tập đoàn Frutarom và công ty CP Dược mỹ phẩm CVI để cho ra đời sản phẩm thải độc cơ thể DetoxGreen.
Chương trình thời sự 19h của VTV đưa tin về lễ kí nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin từ Thụy Sỹ
DetoxGreen là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có cơ chế thải độc KÉP tại Gan và Tế bào, giúp làm sạch độc tố không chỉ tại gan và còn tận sâu trong các tế bào của cơ thể. Với chứa bộ ba tinh chất quý từ thiên nhiên: BroccoraphaninTM (SGSTM), Theracurmin, Redivivo được nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Sĩ và Nhật Bản, DetoxGreen giúp tăng nhiều lần khả năng đào thải chất độc tích tụ trong cơ thể, đồng thời bảo vệ tế bào khỏi các tác nhân gây hại.
Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, DetoxGreen vẫn luôn dẫn đầu trong xu hướng thải độc, phòng ngừa ung bướu. Tính đến nay, sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng của hơn 70.000 lượt khách hàng trên cả nước như một giải pháp bảo vệ sức khỏe, giảm nguy cơ ung bướu do thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm,…
2 CÁCH TIỆN LỢI NHẤT ĐỂ MUA DETOXGREEN:
- Gọi tới tổng đài 1800 1796 (Cước gọi 0đ) để được giao hàng tận nơi.
- Tìm nhà thuốc có bán DetoxGreen gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Sản phẩm đã được cấp giấy Xác nhận công bố số: 15780/2016/ATTP-XNCB.
Xem thông tin về nguồn gốc nguyên liệu và các chứng nhận chất lượng của sản phẩm TẠI ĐÂY.